Tìm học bổng du học Mỹ: bài toán dễ hay khó? - Ucan.vn

Bạn hãy điền thông tin vào mẫu dưới đây để mua thẻ

 

Tìm học bổng du học Mỹ: bài toán dễ hay khó?

Đăng vào lúc 04:38 07/12/2012 bởi Vương Hồng Tiến

Hãy khám phá những điều thú vị hoặc đăng ký thành viên trên Ucan, website học tiếng Anh cực đỉnh!

 

Hoa Kì  có nền giáo dục bậc cao chất lượng hàng đầu thế giới. Hầu hết các trường đại học tại đây có các chương trình giáo dục chất lượng quốc tế. Các công trình nghiên cứu tại nhiều trường đại học đều được đánh giá cao và được xuất bản trên các tạp chí phát hành toàn thế giới. Nhiều giáo sư, tiến sĩ tại các trường đang là lãnh đạo của các cơ quan có thẩm quyền chuyên ngành học. Số lượng các trường đại học mang tầm cỡ quốc tế của Mỹ là rất lớn, bao gồm đại học Stanford, đại học Havard, đại học Yale, viện đại học công nghệ California, đại học Pennsylvania, đại học John Hopskins, Đại học sorthwestern, đại học Texas

Mặc dù là miền đất  hứa của sinh viên du học, nhưng nguồn hỗ trợ tài chính cho  sinh viên quốc tế của Hoa Kì là rất eo hẹp. Phần lớn các sinh viên quốc tế ở Mỹ phải dựa hoàn toàn vào bản thân hoặc người thân của họ trợ cấp . Nếu bạn cần được hỗ trợ tài chính để đủ khả năng đi du học tại Mỹ,  tốt nhất để bạn tìm kiếm học bổng trong nước.  Chính phủ nước bạn hoặc từ các các doanh nghiệp địa phương, các tổ chức, cơ sở  trong nước cũng có rất nhiều học bổng hoặc cho vay hỗ trợ du học. Ban cũng có thể  tìm kiếm học bổng cho sinh viên quốc tế từ các tổ chức nhân đạo quốc tế muốn thúc đẩy giáo dục quốc tế và trao đổi văn hóa với Hoa Kỳ, chẳng hạn như  Liên Hiệp Quốc (NU), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Liên đoàn  Hội Chữ thập đỏ (LRCS), và Hội đồng Giáo Hội toàn cầu. Tuy nhiên, học bổng từ các tổ chức này có tính  cạnh tranh rất cao, vì vậy bạn cần phải nắm được thông tin càng sớm càng tốt.

Hiện nay, cũng có nhiều trường đại học ở Hoa Kỳ cung cấp viện trợ tài chính và học bổng cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, tỉ lệ cạnh tranh học bổng là rất cao, nên nhiều trường đại học phải cẩn thận chọn ra những sinh viên ưu tú nhất. Nếu bạn mong muốn đạt được một suất học bổng thì điểm quá trình tốt và điểm thi là cực kỳ quan trọng.

            Dưới đây là một trường cung cấp học bổng và trợ giúp tài chính cho sinh viên quốc tế mà bạn có thể tham khảo:

Lưu về Facebook wall để học hoặc chia sẻ với bạn bè nào!

Hãy bấm các nút Like (thích) hoặc Send (chia sẻ) ở phía dưới để lưu về WALL Facebook và chia sẻ với bạn bè nhé! Còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn khám phá trên UCAN - website học tiếng Anh cực đỉnh đấy! Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký hoặc tìm hiểu ngay nhé!

Danh mục bài viết
     Mục khác

KHUYẾN MÃI NĂM MỚI: MUA 1 TẶNG 4 – ƯU ĐÃI CỰC SỐC

Khi bạn mua 1 thẻ học VIP trên website www.ucan.vn bạn sẽ được TẶNG THÊM 4 phần quà rất có giá trị:

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản