Những câu chuyện xúc động trái tim của bạn - Ucan.vn

Bạn hãy điền thông tin vào mẫu dưới đây để mua thẻ

 

Những câu chuyện xúc động trái tim của bạn

Đăng vào lúc 02:53 14/11/2012 bởi Vương Hồng Tiến

Hãy khám phá những điều thú vị hoặc đăng ký thành viên trên Ucan, website học tiếng Anh cực đỉnh!

Pencil: You know, I'm really sorry.
Eraser: For what? You didn't do anything wrong.
Pencil: I'm sorry because you get hurt for me. Whenever I make a mistake, you're always there to erase it. But as you make my mistakes vanish, you lose a part of yourself. You get smaller and smaller every time.
Eraser: That's true, but I don't really mind. You see, I was made to do this. I was made to help you whenever you do something wrong. Even though, one of these days, I know I'll be gone and you have to replace me with a new one, I'm actually happy with my job. So please, stop worrying. I hate seeing you sad.

Austin: LIKE if this story touched your heart.

Bút chì: Bạn đã biết, tôi thực sự xin lỗi.
Tẩy: đối với những gì? Bạn đã không làm bất cứ điều gì sai trái.
Bút chì: tôi xin lỗi vì bạn nhận được đau đớn cho tôi. Bất cứ khi nào tôi làm cho một sai lầm, bạn luôn có để xóa nó. Nhưng khi bạn thực hiện sai lầm của tôi biến mất, bạn mất một phần của bản thân. Bạn nhận được nhỏ hơn và nhỏ hơn mỗi lần.
Tẩy: Đó là sự thật, nhưng tôi không thực sự quan tâm. Bạn thấy, tôi đã được thực hiện để làm điều này. Tôi đã được thực hiện để giúp bạn bất cứ khi nào bạn làm điều gì đó sai. Mặc dù, một trong những ngày này, tôi biết tôi sẽ đi và bạn cần phải thay thế cho tôi với một cái mới, tôi thực sự hài lòng với công việc của tôi. Vì vậy xin vui lòng, dừng đáng lo ngại. Tôi ghét nhìn thấy bạn buồn.

Austin: Như nếu câu chuyện này xúc động trái tim của bạn. (Được dịch bởi Bing)

Lưu về Facebook wall để học hoặc chia sẻ với bạn bè nào!

Hãy bấm các nút Like (thích) hoặc Send (chia sẻ) ở phía dưới để lưu về WALL Facebook và chia sẻ với bạn bè nhé! Còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn khám phá trên UCAN - website học tiếng Anh cực đỉnh đấy! Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký hoặc tìm hiểu ngay nhé!

Danh mục bài viết
     Mục khác

KHUYẾN MÃI NĂM MỚI: MUA 1 TẶNG 4 – ƯU ĐÃI CỰC SỐC

Khi bạn mua 1 thẻ học VIP trên website www.ucan.vn bạn sẽ được TẶNG THÊM 4 phần quà rất có giá trị:

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản