Life Lessons from POTUS: On Being a Parent - Ucan.vn

Bạn hãy điền thông tin vào mẫu dưới đây để mua thẻ

 

Life Lessons from POTUS: On Being a Parent

Đăng vào lúc 05:05 07/01/2016 bởi Đỗ Thị Hải Yến

Hãy khám phá những điều thú vị hoặc đăng ký thành viên trên Ucan, website học tiếng Anh cực đỉnh!

[Bấm vào biểu tượng phụ đề để xem video với phụ đề Tiếng Anh]

Tổng thống gặp gỡ từng lớp thực tập Nhà Trắng và nhận câu hỏi từ nhóm thực tập. Đây là một trong những câu trả lời dành cho họ.

Tổng thống: Này mọi người. Các bạn thế nào?

Thành viên: Tốt ạ

Tổng thống: Bọn trẻ yêu cầu sự chú ý của các bạn. Chúng đã làm vậy. Đây là niềm vui tuyệt vời trong cuộc sống của tôi và Michelle, của con gái chúng tôi. Mỗi cấp bậc nói về việc trở thành bố mẹ đều đúng. Nhưng nó thật tốn thời gian, đặc biệt là khi họ còn nhỏ. Vì vậy, một lời khuyên rất thiết thực là hãy tự ổn định một chút, điều đó sẽ giúp các bạn có được sự cân bằng đúng đắn. Sự cân bằng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có một người bạn đồng hành sẵn sàng chia sẻ quá trình đó với bạn. Bây giờ điều đó không có nghĩa là lúc nào cũng 50-50. Tôi có rất nhiều người bạn mà có phương án thay thế. Các bạn biết đó, mọi người nói về sự cân bằng nhưng sự thật là nếu bạn về nhà và sau đó tất cả những gì bạn làm chỉ là ngồi trước ti vi. Sau đó thì bạn còn chẳng ngồi ở đấy nữa. Một điều mà bạn học được bận rộn đó là hãy tận dụng nó khi bạn ở nhà. Nếu bạn sắp về nhà, ở nhà. Đừng về nhà và sau đó chỉ nghỉ ngơi thư giãn. Đừng về nhà và xem một trận bóng. Rồi một lúc sau bạn nói “Này các con.” Hãy tham gia vào các hoạt động. Và hiểu rằng một phần đó trong cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên quan trọng như bất cứ thì gì khác. Đây là một cách để nghĩ về điều đó. Mọi việc khó khăn khi bạn còn trẻ. Nhưng tôi đã đủ già dặn khi tôi, bạn biết đó, một cách đáng buồn, tự tưởng tượng ra sự ra đi của mình. Nếu tôi nghĩ cho riêng mình, điều gì sẽ khiến tôi nhớ về khi trút hơi thở cuối cùng? Nó sẽ không phải là bất cứ thứ gì liên quan đến công việc của tôi. Tôi sẽ không nghĩ về công viên Grant và việc tôi được bầu cử. Tôi sẽ không nghĩ về việc thông qua chăm sóc sức khỏe quan trọng như nó đã từng. Điều mà tôi sẽ nhớ là tôi đang cầm tay con gái tôi và dẫn nó tới công viên. Và nhìn mặt trời lặn và đẩy nó trên chiếc xích đu. Đó là điều khả quan, một thứ mà tôi biết, đó sẽ là điều tôi sẽ nghĩ về. Và ví vậy,  hãy hành đông một cách phù hợp. Hãy nhớ những điều quan trọng.

Lưu về Facebook wall để học hoặc chia sẻ với bạn bè nào!

Hãy bấm các nút Like (thích) hoặc Send (chia sẻ) ở phía dưới để lưu về WALL Facebook và chia sẻ với bạn bè nhé! Còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn khám phá trên UCAN - website học tiếng Anh cực đỉnh đấy! Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký hoặc tìm hiểu ngay nhé!

Danh mục bài viết
     Mục khác

KHUYẾN MÃI NĂM MỚI: MUA 1 TẶNG 4 – ƯU ĐÃI CỰC SỐC

Khi bạn mua 1 thẻ học VIP trên website www.ucan.vn bạn sẽ được TẶNG THÊM 4 phần quà rất có giá trị:

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản