slide image

682 học viên

đã đăng ký học

slide image

682 học viên

đã đăng ký học

slide image

682 học viên

đã đăng ký học

Từ vựng trung cấp level 3

Nếu trước đây bạn chỉ là “khách” của đời sống Anh ngữ thì thông qua khóa học này, bạn chính thức bắt đầu học cách làm người bản ngữ.

Mô tả khóa học

Tạo bởi Dolphin Inc. trong danh mục Từ vựng tiếng Anh,

Khởi công xây dựng tòa kiến trúc từ vựng

Chúc mừng bạn vượt qua khóa học từ vựng Trung cấp Level 2 để đến với phần tiếp theo của cụm chương trình học từ với Ucan.vn. Nếu như tất cả các khóa học trước, từ sơ cấp tới trung cấp 2, bạn chỉ là “khách” của đời sống Anh ngữ thì tới đây, bạn chính thức bắt đầu học cách làm người bản ngữ.

Bạn sẽ được làm quen với mọi vấn đề của tất cả công dân những nước nói tiếng Anh: từ các vấn đề cá nhân như trường học với thời khóa biểu dày đặc hay thể thao, âm nhạc,… tới những chủ điểm hết sức bao quát như thể chế, chính trị, luật pháp,… Và hơn thế, bạn được luyện tập để trở thành một “nhà ngoại giao” thực thụ trong cộng đồng Anh ngữ với việc nhận biết và sử dụng thành thạo các thể thức trang trọng hay thân mật tùy thuộc từng văn cảnh cụ thể.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể:

  • Viết blog hoặc sách tự truyện về cuộc sống và những điều diễn ra quanh mình.
  • Đàm luận về các lĩnh vực chuyên sâu như nghệ thuật, thể thao, luật pháp, báo chí,… Hay những vấn đề mang tính thời sự quốc tế như chiến tranh, tội phạm, ô nhiễm môi trường.
  • Rèn luyện cách sử dụng ngôn ngữ một cách khéo léo và hợp lý tùy thuộc đối tượng giao tiếp, mục đích sử dụng, chủ đề nói,…
  • Có thể ngay lập tức thử sức với vai trò “chủ nhân” của một bữa tiệc.

Đánh giá khóa học

Phạm Thu Minh: Nhân viên Sales Công ty nội thất triển lãm Milano.

“Khóa học rất hữu ích với công việc luôn đòi hỏi gặp gỡ nhiều đối tác nước ngoài như vị trí hiện nay của mình. Việc chào hàng với khách hàng mới hoặc việc trao đổi thông tin qua lại bằng tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn nhiều. Mình cũng có thể ứng xử linh hoạt và chủ động hơn trong rất nhiều tình huống giao tiếp phát sinh.”

682 học viên đã đăng ký học

Ashley Pham Đỗ Hải Yến Hoàng Hải Huy Chu Thế Hoàng Hoan_Nguyen Nguyen Dinh Doan Nguyen Bao Tung Nguyễn Đức Minh Lương Trọng Đại Nguyen Thanh Tam Phạm Hồng Thanh Thao Duong Võ Thị Hiền Wayne Rooney

Những điểm nổi bật

  • Học tiếng Anh qua những chủ đề thiết thực trong cuộc sống, bổ sung thêm nhiều chủ đề khó hơn
  • Phần lí thuyết cung cấp nền tảng kiến thức, phần bài tập giúp người học thực hành ngay lập tức
  • Học từ mới dễ dàng và hiệu quả bằng phương pháp trực quan và bài tập tương tác
  • Có sự so sánh giữa ngôn ngữ nói và ngôn ngữ đọc trong nhiều tình huống khác nhau

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản