slide image

971 học viên

đã đăng ký học

slide image

971 học viên

đã đăng ký học

slide image

971 học viên

đã đăng ký học

Từ vựng trung cấp level 2

Với hơn 700 từ và cụm từ của nhiều chủ đề đa dạng khác nhau, sau khóa học bạn có thể tự tin tham dự vào mọi cuộc đàm luận với người bản ngữ.

Mô tả khóa học

Tạo bởi Dolphin Inc. trong danh mục Từ vựng tiếng Anh,

Lập bản thiết kế hoàn hảo cho công trình từ vựng

Chúc mừng bạn đã hoàn thành khóa học Từ vựng Trung cấp level 1 để tiến thêm một bước nữa trong nấc thang ngôn ngữ. Đến với Level 2 của bậc Trung cấp, bạn không dừng lại ở việc học tập và ứng dụng từ vựng trong giao tiếp mà phát triển thành kỹ năng. Bạn có thể dùng tiếng Anh như một công cụ thể hiện cá tính, quan điểm, sở thích của bản thân mình.

Với hơn 700 từ và cụm từ đặt trong bối cảnh thiên biên vạn hóa của nhiều chủ đề đa dạng khác nhau, bạn có thể tự tin tham dự vào bất kỳ một cuộc đàm luận nào với người bản ngữ.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể:

  • Thoải mái chuyện trò về những gì thân thuộc và gần gũi nhất trong cuộc sống: gia đình, bạn bè, nhà cửa, thời tiết, khí hậu,…
  • Miêu tả hoặc giới thiệu về quốc gia, lãnh thổ, con người của các vùng đất bạn quan tâm; tìm kiếm và nắm bắt thông tin về bất cứ một địa danh nào bạn có hứng thú.
  • Bộc lộ bản thân với đa dạng hình thái: thói quen, cảm xúc, sở thích, sức khỏe hoặc thậm chí về… côn trùng hay vũ trụ (thiên nhiên, địa lý).
  • Có những hiểu biết và khái niệm bước đầu về một số công việc/ lĩnh vực chuyên môn thông dụng: kinh tế/quản trị,…
  • Hình thành thói quen bồi đắp vốn từ liên tục và tạo dựng nền tảng vững chắc cho những khóa học ở trình độ cao hơn.

Đánh giá khóa học

Trần Khôi Tâm: Chuyên viên nhân sự Thien Loc Co. Ltd

Tôi đã có chứng chỉ IELTS 6.0 nhưng việc hệ thống từ vựng theo chủ điểm kết hợp với rèn luyện lập tức như trong khóa Từ vựng Trung cấp level 2 giúp tôi nhận ra mình chưa thực sự định hình tốt những kiến thức mình có. Qua khóa học này, tôi không chỉ có cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh của mình mà còn học hỏi được thêm nhiều chủ đề để trao đổi với các ứng cử viên xin việc vào công ty.”

971 học viên đã đăng ký học

Hi Bi Đỗ Hải Yến Jennie Nguyen Bao Tung Lê Trọng Nguyễn minhquangphu Lê Kiều Oanh Hoàng Hải Huy Chu Thế Hoàng Nguyễn Thị Yên Hoan_Nguyen Chu Văn Thịnh Phạm Hồng Thanh nguyenhien

Những điểm nổi bật

  • Những chủ điểm sát với nhu cầu giao tiếp hàng ngày.
  • Những bài học trình độ trực quan sinh động.
  • Nhiều trò chơi giúp cho việc học từ vựng dễ dàng và hấp dẫn hơn.
  • Những bài tập đa dạng giúp ghi nhớ cách dùng từ.

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản