slide image

420 học viên

đã đăng ký học

slide image

420 học viên

đã đăng ký học

slide image

420 học viên

đã đăng ký học

Từ vựng nâng cao level 2

Bạn được sống và hít thở trong thế giới ngôn ngữ, hòa mình vào không gian từ vựng với vô vàn chủ đề hấp dẫn đến quên mất mình đang HỌC TỪ.

Mô tả khóa học

Tạo bởi Dolphin Inc. trong danh mục Từ vựng tiếng Anh,

Nội thất cho tòa kiến trúc từ vựng

Chúc mừng bạn đã vượt qua level đầu tiên của khóa Từ vựng Cao cấp. Từ cấp độ này, bạn sẽ được trải nghiệm tiếng Anh theo một hình thức hoàn toàn khác biệt. Bạn, không bao giờ còn phải trăn trở về việc HỌC TỪ thêm nữa.

Bạn được hòa mình vào không gian từ vựng đa sắc với những chủ đề hấp dẫn (như thời trang, ẩm thực, âm nhạc); thời sự (như truyền thông, công quyền, môi trường sống); và càng không loại trừ những yếu tố riêng tư mà thiết thực với mỗi con người (như thời gian, tiền tệ, quan hệ). Bạn như đang sống và hít thở trong thế giới ngôn ngữ vừa sống động, vừa gần gũi; hoàn toàn không chịu áp lực về việc đào tạo hay tiếp thu kiến thức như các khóa học bình thường.

Bên cạnh đó, bạn vẫn đảm bảo được mục tiêu phát triển ngôn ngữ của mình. Mở rộng vốn từ ở cấp độ này đặc biệt quan trọng khi bạn học lên cao và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh. Hơn thế nữa, vốn từ mới tỉ lệ thuận với động lực và hứng thú học tiếng Anh của bạn. Lúc này những bài báo chuyên môn hay những bộ phim tiếng Anh không còn làm bạn nản chí nữa. 

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể:

  • Chuyển sang tiếp cận thông tin (sách/báo/đài) bằng tiếng Anh mà không gặp bất cứ cản trở nào.
  • Dễ dàng kết hợp vốn thuật ngữ chuyên môn để chuyển thể các đề tài / khóa luận thuộc chuyên ngành đào tạo của bản thân sang tiếng Anh.
  • Tham gia các khóa học bằng tiếng Anh của các trường Đại học / Giáo sư nước ngoài. (Bạn có thể thử sức với các khóa học miễn phí của các trường Đại học nổi tiếng – một cơ hội kiểm nghiệm ngôn ngữ và bồi đắp tri thức cho mình.)
  • Sinh hoạt và làm việc trong môi trường Anh ngữ một cách thoải mái, tự nhiên, hòa đồng.

Đánh giá khóa học:

Trần Xuân Mai: Nhân viên Marketing truyền thông Công ty 3D.

“Tôi đến với khóa học với kỳ vọng nâng cao chất lượng giao tiếp với đối tác nước ngoài, phục vụ cho kế hoạch đưa sản phẩm ra thị trường Đông Nam Á của công ty. Và tôi đã không phải thất vọng!” 

420 học viên đã đăng ký học

Jennie Đỗ Hải Yến Nguyen Dinh Doan Wayne Rooney Thao Duong Nguyễn Đức Minh Huyen Mắt Kiếng Quế Nhi VU PHUONG LAN trần thanh tú Trần Anh Tuấn Trần Minh Chánh nguyen thanh thien Vu Nguyen Thanh Binh

Những điểm nổi bật

  • Nhiều bài học với nhiều chủ đề khác nhau
  • Các bài tập học từ vựng với hình ảnh, âm thanh trực quan sinh động
  • Nhiều trò chơi giúp việc học từ trở nên dễ dàng hơn
  • Các dạng bài tập đa dạng, tránh gây nhàm chán cho người học

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản