slide image

5754 học viên

đã đăng ký học

slide image

5754 học viên

đã đăng ký học

slide image

5754 học viên

đã đăng ký học

Tiếng Anh Thương mại

Đăng ký Khóa học Tiếng Anh Thương mại là sự đầu tư thông minh nếu bạn muốn thành công trong tầm tay và thăng tiến vượt bậc trong công việc.

Mô tả khóa học

Tạo bởi Dolphin Inc. trong danh mục Tiếng Anh thương mại,

Tiếng Anh Thương mại, sự đầu tư thông minh 

Đăng ký Khóa học Tiếng Anh Thương mại là sự đầu tư thông minh nếu bạn luôn muốn thành công cũng như thăng tiến trong công việc.

Khóa học được thiết kế dành riêng cho các doanh nhân trẻ cũng như sinh viên các trường kinh tế. Bạn sẽ được luyện tập với vô vàn nhiều tài nguyên nghe và đọc phong phú về những xu thế kinh tế mới nhất trên thế giới. Nếu bạn  đang làm việc hay học tập trong lĩnh vực này, hãy đăng ký ngay vào khóa Tiếng Anh Thương mại để cải thiện rõ rệt khả năng giao tiếp của bạn trong mọi tình huống có thể gặp.

Khóa học đặc biệt hữu hiệu này sẽ giúp bạn:

  • Mở rộng đáng kể vốn từ về những chủ đề Kinh tế - Thương mại trong bối cảnh toàn cầu hóa
  • Trau dồi kỹ năng đọc hiểu ứng dụng bằng những bài viết trích từ các cuốn sách, tạp chí, thời báo kinh tế, và nhiều nguồn tài liệu mang tính thời sự khác 
  • Nâng cao kỹ năng nghe hiểu và ghi chép nhanh thông tin trong khi nghe qua các hoạt động luyện nghe những bài phỏng vấn với các doanh nhân, thương nhân hay những người đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong các công ty lớn
  • Củng cố và ôn tập lại những vấn đề ngữ pháp và tránh khỏi các lỗi sai về ngôn ngữ.
  • Đặc biệt: rèn luyện những kỹ năng quan trọng trong môi trường kinh doanh như thuyết trình, tham gia meeting, đàm phán, thương lượng, nói chuyện điện thoại...
  • Thực hành qua hoạt động nghiên cứu một tình huống, một câu chuyện có thực liên quan đến chủ đề của bài học giúp bạn một lần nữa kiểm tra lại những gì đã được học trong bài.

Nhận xét của học viên

Đào Minh Trang, nhân viên xuất nhập khẩu, VietLandJSC.

"Tôi đã biết thêm được nhiều điều có ích khi tham gia khóa học này. Nhìn chung mọi việc liên quan đến tiếng Anh ở công ty đều trở nên dễ dàng hơn. Dù không phải tất cả, nhưng khóa học này đã một phần giúp tôi được chuyển từ phòng văn thư sang phòng xuất nhập khẩu." 

Còn bạn thì sao? Hãy đón nhận những thành công sẽ đến nhé! Chúc các bạn học tốt và thu nhận thêm nhiều kiến thức bổ ích từ khóa học Tiếng Anh Thương mại nhé!

 

5754 học viên đã đăng ký học

Tô Thị Hồng Nhung Wayne Rooney Đỗ Hải Yến Bùi Phương Chi Phan Thị Sao Linh Roger Federer Đinh Thị Huyền Trang Minh Anh Tô nguyen thi hong ngoc Nguyễn Đình Đoàn Kim Anh Nguyễn NGAN DO phamgiang Vũ Trọng Bằng

Những điểm nổi bật

  • 14 đơn vị bài học xoay quanh những chủ đề quan trọng nhất về Kinh tế - Thương mại
  • Nguồn tài nguyên học tập thú vị, mang tính thời sự và sát với thực tế
  • Trau dồi những kỹ năng quan trọng và cần thiết trong môi trường kinh doanh

 

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản