slide image

7674 học viên

đã đăng ký học

slide image

7674 học viên

đã đăng ký học

slide image

7674 học viên

đã đăng ký học

Tiếng Anh nâng cao

Những tiểu luận khoa học hay các cuộc thương thảo với đối tác đang ám ảnh bạn? Hãy đến với khóa học và trải nghiệm sự tiến bộ ngoạn mục.

Mô tả khóa học

Tạo bởi Dolphin Inc. trong danh mục Tiếng Anh giao tiếp,

Tự tin nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của bạn

Chúc mừng bạn đã vượt qua trình độ Tiếng Anh Trung cấp! Bạn đừng nên dừng lại vì những điều thực sự thú vị của ngôn ngữ đang chờ đợi bạn trong khóa học này, bởi ngôn ngữ là lĩnh vực không bao giờ có giới hạn.

Tiếng Anh nâng cao là một trình độ vừa hay vừa khó, bạn hãy sẵn sàng đương đầu với thử thách và vượt qua chính mình nhé.

Và những thành quả sau khi bạn chinh phục thành công thử thách là:

  • Gần như nắm chắc toàn bộ hệ thống ngữ pháp tiếng Anh.
  • Đạt được vốn từ vựng tương đối phong phú về các đề tài phổ thông cũng như chuyên môn.
  • Có khả năng giao tiếp ở mức lưu loát, đã có thể nghe, đọc để hiểu được quan điểm, tình cảm, thái độ của người nói hay viết. 
  • Hiểu được ẩn ý sâu xa trong những lối chơi chữ, những câu chuyện đùa dí dỏm, những thành ngữ, tục ngữ tiếng Anh.
  • Có thể xem, hiểu và cảm nhận các tác phẩm văn hóa giải trí, như bài hát tiếng Anh, phim điện ảnh, sách báo, tiểu thuyết, truyện dài...
  • Có thể tham gia vào các diễn đàn nói tiếng Anh trên toàn thế giới, và trở nên thật sự thân thiết với một người bạn ngoại quốc.

​Nhận xét của học viên

Tô Minh Anh, học sinh lớp 11, trường PT Chuyên Ngoại ngữ

Là học sinh chuyên Anh, mình chưa bao giờ tin rằng học tiếng Anh trên mạng lại có thể hiệu quả như học ở trên lớp. Cho đến khi tìm ra website thì suy nghĩ ấy đã thực sự thay đổi. Đây đúng là một phát hiện thú vị! 

Thật tuyệt vời phải không? Hãy đăng ký khóa học tiếng Anh nâng cao ngay khi bạn sẵn sàng, và chúc bạn thành công trên con đường khám phá và chinh phục ngôn ngữ số 1 thế giới!

 

7674 học viên đã đăng ký học

Wayne Rooney Đỗ Hải Yến Tô Thị Hồng Nhung Phan Thị Sao Linh Đoàn Vũ Phương Mai Võ Trang Roger Federer Vương Hồng Tiến Duc Tu Pham Billy Nguyễn Đình Đoàn nguyen thi hong ngoc pham duc tu hiang

Những điểm nổi bật

  • Giúp bạn hiểu biết sâu hơn về ngôn ngữ
  • Rèn luyện với những bài tập nâng cao và những hoạt động thú vị
  • Chinh phục ngôn ngữ số 1 thế giới

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản