slide image

2094 học viên

đã đăng ký học

slide image

2094 học viên

đã đăng ký học

slide image

2094 học viên

đã đăng ký học

Tiếng Anh cao cấp

Khóa học này được thiết kế để bạn chinh phục đỉnh cao tiếng Anh và hoàn toàn làm chủ khả năng ngôn ngữ của mình như người bản xứ.

Mô tả khóa học

Tạo bởi Dolphin Inc. trong danh mục Tiếng Anh giao tiếp,

Nếu bạn đã hoàn thành 3 khóa học tiếng Anh tổng quát của Ucan, chắc chắc vốn hiểu biết của bạn đã đủ để giao tiếp tự tin với người nước ngoài. Để đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ, Ucan đã biên soạn khóa học Tiếng Anh Cao cấp dành riêng cho các bạn thực sự yêu thích và muốn tiếp tục học thêm những kiến thức sâu hơn về ngôn ngữ tiếng Anh. 

Những kiến thức từ vựng, ngữ pháp, phát âm sẽ được trình bày một cách khoa học và hệ thống thông qua các bài học xoay quanh các chủ đề vô cùng phong phú như tâm lý xã hội, khoa học kĩ thuật, kinh tế, văn hóa nghệ thuật, kỹ năng sống... Bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ được quan tâm phát triển toàn diện để biến ngôn ngữ thực sự trở thành thế mạnh của bạn.

Khóa học tiếng Anh Cao cấp có 7 đơn vị bài học. Mỗi bài học có 3 phần, mỗi phần nói về một chủ đề khác nhau. Cuối mỗi bài học là phần ôn tập và kiểm tra giúp bạn củng cố những kiến thức mình đã được học. 

Khóa học Tiếng Anh Cao cấp chắc chắn sẽ đem lại cho bạn không chỉ thật nhiều kiến thức về tiếng Anh, mà còn những hiểu biết thú vị về cuộc sống đó đây trên toàn thế giới.

2094 học viên đã đăng ký học

Tô Thị Hồng Nhung pham van cuong Nguyễn Văn Phú nguyentoan nguyễn đoàn anh vu Lê Thị Thu Hiền Thanh Nguyen Duc Thuan Bui Xanh Van Nguyen Kim Anh Nguyễn Nguyễn Hải Hùng Vũ Trọng Bằng

Những điểm nổi bật

  • 7 bài học với các chủ đề gần gũi với cuộc sống
  • Kiến thức nâng cao được lồng ghép trong những hoạt động thú vị
  • Trình bày mạch lạc, rõ ràng, hình ảnh đẹp tạo cảm hứng học

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản