slide image

1515 học viên

đã đăng ký học

slide image

1515 học viên

đã đăng ký học

Ngữ pháp dành cho thiếu nhi - khóa 2

Giúp bạn tìm hiểu dòng chảy thời gian trong tiếng Anh và học cách nói lên những đam mê và hy vọng bằng thứ ngôn ngữ quốc tế này.

Mô tả khóa học

Tạo bởi Dolphin Inc. trong danh mục Ngữ pháp tiếng Anh,

Sau khi đã hoàn thành khóa 1 ngữ pháp dành cho thiếu nhi, bạn đã có những nền tảng quan trọng nhất về ngữ pháp tiếng Anh. Tuy nhiên, đó mới chỉ là những kiến thức nền đơn giản, để có thể nắm rõ hơn và sâu hơn, bạn cần tiếp tục phát triển những kiến thức đã có.

Ngữ pháp trong tiếng Anh cũng như các môn học khác thường đi theo chiều xoáy ốc: càng học lên cao càng mở rộng hơn. Do đó, trong khóa học này, bạn có thể sẽ bắt gặp những chủ điểm ngữ pháp quen thuộc đã từng học qua trong khóa ngữ pháp dành cho thiếu nhi, nhưng chúng được trình bày theo chiều rộng và sâu hơn, giúp bạn khai thác chúng ở những khía cạnh khác toàn diện và đầy đủ hơn.

Hy vọng rằng khóa ngữ pháp dành cho thiếu nhi - khóa 2 sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và những kiến thức sâu rộng hơn về ngữ pháp tiếng Anh!

1515 học viên đã đăng ký học

Đỗ Hải Yến Phạm Hồng Anh Chu Phương Cầm Quế Nhi trần thanh tú Vũ Hồng Đức Bui Xanh Phạm Trang Vu Nam Phong thamdhcd Hồ Trung Kiên Hoa Pham ha nhu nguyet Trần Trịnh Kiều Vy

Những điểm nổi bật

  • Các kiến thức ngữ pháp được trình bày theo chiều sâu
  • Bài tập phong phú, giúp phát triển cả kĩ năng nghe và nói bên cạnh kiến thức ngữ pháp
  • Hình ảnh minh họa sinh động, dễ hiểu, gần gũi với đời sống thường ngày

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản