slide image

5410 học viên

đã đăng ký học

slide image

5410 học viên

đã đăng ký học

Ngữ pháp dành cho thiếu nhi - khóa 1

Khóa học thực sự bổ ích này tin tưởng sẽ mang lại một khởi đầu đầy hứng khởi trên chặng đường học ngoại ngữ tiếp theo của bạn.

Mô tả khóa học

Tạo bởi Dolphin Inc. trong danh mục Ngữ pháp tiếng Anh,

Hãy bắt đầu từ ngữ pháp

Nếu bạn là người mới bắt đầu "chập chững" với tiếng Anh và chưa có nhiều kiến thức về ngoại ngữ này thì khóa học Ngữ pháp dành cho thiếu nhi là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Giống như tên gọi của nó, khóa học trình bày kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh một cách rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn sẽ phải cố gắng một chút để vượt qua lúc đầu, nhưng sau khi quen dần với các bài học, bạn sẽ thấy vô cùng thích thú khi thực hiện những dạng luyện tập đa dạng, phong phú và những bài thực hành nói và nghe về các chủ đề quen thuộc. 

Khóa học này mang lại cho bạn những hiểu biết quan trọng mang tính nền tảng. Không chỉ có vậy, bạn sẽ nghiệm ra rằng, học ngữ pháp không hề nhàm chán, và khóa học này sẽ mang lại một sự khởi đầu đầy hứng khởi trên chặng đường học ngoại ngữ tiếp theo của bạn.

Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị!

5410 học viên đã đăng ký học

Tô Thị Hồng Nhung Đỗ Hải Yến nguyen tuan tin Võ Thị Thu Hằng Summer Rain Hoan Cô Đơn TUONG VI trịnh kim ngân Đông Nguyễn Quý Pham Trang Đông Nguyễn Quý phong thi hue Ngô Thị Thùy Chi Trúc Quỳnh

Những điểm nổi bật

  • Các chủ điểm ngữ pháp cho người mới bắt đầu
  • Những bài tập đa dạng, phong phú
  • Thực hành nói và luyện nghe với các chủ đề ngữ pháp
  • Các bài tập được minh họa dễ hiểu, dễ nhớ cho các bé

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản