slide image

6694 học viên

đã đăng ký học

slide image

6694 học viên

đã đăng ký học

slide image

6694 học viên

đã đăng ký học

Khóa học luyện nghe trung cấp

Khóa học luyện nghe trung cấp cung cấp cho người học những bài nghe với cấp độ khó tăng dần, với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, được thiết kế qua những bài học hấp dẫn, thú vị.

Mô tả khóa học

Tạo bởi Dolphin Inc. trong danh mục Luyện nghe tiếng Anh,

Để kỹ năng nghe không còn là nỗi ám ảnh sau khi tham gia Khóa học luyện nghe trung cấp

Sau khi đã trải qua Khóa học luyện nghe cơ bản, chắc hẳn bạn đã không còn bỡ ngỡ với môn ngoại ngữ thú vị này. Thế nhưng con đường để đạt được mục tiêu là nghe suôn sẻ những gì người bản ngữ nói vẫn còn rất xa và đòi hỏi nỗ lực không ngừng nghỉ. Vì vậy đừng ngại ngần tham gia khóa học luyện nghe trung cấp của chúng tôi để tiến gần thêm một bước tới thành công.

Khóa học luyện nghe trung cấp cung cấp cho người học những bài nghe với cấp độ khó tăng dần, với 24 chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, được thiết kế qua những bài học hấp dẫn, thú vị, hình ảnh sống động; giọng đọc dễ nghe, thích hợp cho nhiều lứa tuổi; lượng kiến thức vừa phải trong mỗi bài để việc học của bạn hoàn toàn không bị áp lực, bó buộc mà vẫn vô cùng hiệu quả.

Song song với các hoạt động nghe, khóa học còn cung cấp các trò chơi thú vị giúp bạn cảm thấy hào hứng, thư giãn hơn mỗi khi học. Không cần phải căng óc, bạn vẫn có thể nâng cao trình độ của mình, thu lượm được nhiều từ vựng và những kiến thức bổ ích.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn:

  • Có thể hình thành phản xạ nghe hiểu một cách tự nhiên mà không cần phải chăm chăm đoán nghĩa của từng từ nghe được.
  • Có thể hiểu được những cấu trúc câu, cụm từ, đoạn văn cơ bản trong hầu hết các chủ đề quen thuộc của cuộc sống hàng ngày.
  • Nắm bắt được thông tin trong các tình huống quen thuộc.
  • Làm quen và tham gia nói chuyện kết bạn được với người nói tiếng Anh trong những cuộc hội thoại đơn giản
  • Học thêm nhiều từ vựng mới vô cùng thiết thực để thường xuyên sử dụng.

Đánh giá khóa học

Hoài Thu - Sinh viên năm hai trường Đại học Ngoại thương Hà Nội

Mình vốn dĩ là dân khối A. Mấy năm phổ thông mình dành phần lớn thời gian cho các môn tự nhiên nên ngoại ngữ có phần chểnh mảng. Quyết định thi và học đại học Ngoại thương khiến mình trăn trở khá nhiều. Ban đầu mình gặp không ít khó khăn so với các bạn thi đầu vào khối D. Nhưng nhờ có một người bạn giới thiệu cho mình biết tới Ucan.vn, sau một thời gian nỗ lực tự học, giờ khả năng nghe tiếng Anh của mình đã tiến bộ rất nhiều. Bây giờ mình có thể dễ dàng nghe được những bài giảng tiếng Anh của các giảng viên chứ không như hồi năm nhất.

 

6694 học viên đã đăng ký học

Lê Kiều Oanh Đỗ Hải Yến Lê Thu ha nhu nguyet Lê Trọng Nguyễn daosan Trần Huỳnh Như Kim Anh Nguyễn trần văn hà Dương Sâu Kiu sevenp.m sakura Sally Nguyen nhoklovely92

Những điểm nổi bật

  • Cung cấp những bài luyện nghe mức độ khó vừa phải
  • Hệ thống bài tập tương tác hữu ích và đa dạng với nhiều hoạt động thú vị, hình ảnh sống động
  • Bổ sung kiến thức với 24 chủ đề khác nhau.

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản