slide image

2441 học viên

đã đăng ký học

slide image

2441 học viên

đã đăng ký học

Khóa học luyện nghe nâng cao

Khóa học luyện nghe nâng cao cung cấp những bài nghe với mức độ khó dần, nhưng được thiết kế thông qua nhiều hoạt động đa dạng, thông minh, giúp bạn luôn cảm thấy thú vị, hào hứng trong khi học.

Mô tả khóa học

Tạo bởi Dolphin Inc. trong danh mục Luyện nghe tiếng Anh,

Tiếp tục trau dồi  kỹ năng nghe hiệu quả nhờ khóa học luyện nghe tiếng Anh nâng cao

Chúc mừng bạn đã vừa hoàn thành khóa học luyện nghe trung cấp, bạn đã cảm thấy khả năng nắm bắt và phản xạ khi nghe tiếng Anh của mình tốt hơn trước chưa? Bước tiếp theo của bạn chính là Khóa học luyện nghe nâng cao này. Với mức độ khó tâng dần, khóa học sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe của mình, đưa bạn lên 1 trình độ cao hơn.

Cũng như các khóa học luyện nghe trước, tham gia khóa học này bạn sẽ không phải cảm thấy bị gò bó và nặng nề. Khóa học luyện nghe nâng cao cung cấp những bài nghe với những chủ đề đa dạng và mới mẻ hơn như: thời trang, nấu ăn, báo chí hay những tình huống khó xử trong cuộc sống... được thiết kế thông qua nhiều hoạt động đa dạng, thông minh, giúp bạn luôn cảm thấy thú vị, hào hứng trong khi học.

Hơn nữa, khóa học còn phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, học sinh, sinh viên hoặc người đã đi làm, những người có mong muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh của mình đều có thể tham gia học khóa học này.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn:

  • Có thể hình thành phản xạ nghe một cách tự nhiên, có thể nghe hiểu những mẩu đối thoại tiếng Anh nâng cao.
  • Có thể hiểu được những câu, cụm từ, đoạn văn ở nhiều chủ đề quen thuộc.
  • Nắm bắt được thông tin trong các tình huống quen thuộc.
  • Làm quen và kết bạn được với người nói tiếng Anh trong nhiều cuộc hội thoại khó.
  • Học thêm nhiều từ vựng mới vô cùng thiết thực để thường xuyên sử dụng.

Đánh giá khóa học

Nguyễn Đoàn - Sinh viên năm cuối, Đại học Công Nghệ, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

“Học tiếng Anh khó nhất là có thể nghe và hiểu được. Mình học tiếng Anh đã lâu nhưng chỉ học ngữ pháp, từ và các thuật ngữ chuyên ngành, khả năng nghe vẫn chưa cải thiện được nhiều. Mình đã thử tham gia mấy khóa học nghe trên ucan, cũng hay và thú vị , cái chính là không cảm thấy chán. Hơn nữa là khi nghe trên lớp mình đã có thể bắt được nhiều thông tin hơn, mình cũng phát hiện ra là kiến thức và vốn từ vựng cũng được cải thiện đáng kể, ucan làm thêm mấy khóa luyện nghe như thế này nữa nhé.."

 

2441 học viên đã đăng ký học

Lê Thu Lê Kiều Oanh tạ ngọc thức Lê Thị Tú Hoàng Minh Đức Hachi Ji Nguyễn Hồng Hạnh violet tim hiếu Justin Bieber Tran Phuong Hien TT nhữ duy vinh đinh thị hà linh

Những điểm nổi bật

  • Chủ đề hấp dẫn và những tình huống hài hước lôi cuốn người học
  • Hoạt động đa dạng, thông minh, dễ học
  • Bài nghe với mức độ khó tăng dần
  • Từ vựng phong phú

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản