slide image

40532 học viên

đã đăng ký học

slide image

40532 học viên

đã đăng ký học

Khóa học luyện nghe cơ bản

Khóa học luyện nghe cơ bản cung cấp những bài nghe từ đơn giản đến phức tạp, được thiết kế thông qua nhiều hoạt động đa dạng, thông minh, giúp bạn luôn cảm thấy thú vị, hào hứng trong khi học.

Mô tả khóa học

Tạo bởi Dolphin Inc. trong danh mục Luyện nghe tiếng Anh,

Cải thiện kỹ năng nghe hiệu quả nhờ khóa học luyện nghe tiếng Anh cơ bản

Bạn mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh, hoặc đã luyện nghe một thời gian dài mà vẫn cảm thấy mình chưa tiến bộ được nhiều? Khóa học luyện nghe cơ bản có thể là thứ bạn đang cần.

Một điều quan trọng trong việc luyện nghe tiếng Anh là bạn phải cảm thấy thư giãn và không bị gò bó. Khóa học luyện nghe cơ bản cung cấp những bài nghe từ đơn giản đến phức tạp, từ phổ cập đến nâng cao, được thiết kế thông qua nhiều hoạt động đa dạng, thông minh, giúp bạn luôn cảm thấy thú vị, hào hứng trong khi học. Bên cạnh những hoạt động luyện nghe, bạn còn có thể chơi một số trò chơi thú vị như crossword, chiếc nón kì diệu… những trò chơi vừa giúp bạn giải trí lại có thể mở mang thêm kiến thức cho chính mình.

Khóa học bao gồm 24 chủ đề khác nhau, thông qua khóa học này, bạn sẽ bổ sung thêm một vốn từ vựng phong phú, đa dạng cũng như mở rộng thêm hiểu biết ở nhiều lĩnh vực.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn:

  • Có thể hình thành phản xạ nghe một cách tự nhiên, có thể nghe hiểu những mẩu đối thoại tiếng Anh cơ bản.
  • Có thể hiểu được những câu, cụm từ, đoạn văn thông thường trong hầu hết các chủ đề quen thuộc của cuộc sống hàng ngày.
  • Nắm bắt được thông tin trong các tình huống quen thuộc.
  • Làm quen và kết bạn được với người nói tiếng Anh trong những cuộc hội thoại đơn giản và chậm rãi
  • Học thêm nhiều từ vựng mới vô cùng thiết thực để thường xuyên sử dụng.

Đánh giá khóa học

Minh Oanh: Sinh viên năm 2 - Học viện ngân hàng

“Mình là sinh viên ngành kế toán, do bị mất gốc tiếng Anh từ đầu, giờ mình cảm thấy học tiếng Anh khó lắm, đặc biệt là kỹ năng nghe. Mình có lên mạng tìm hiểu và tình cờ tìm được khóa học này, chưa hoàn thành khóa nhưng mình cảm thấy phản xạ nghe của mình tốt hơn, khi nghe VOA mình đã bắt được nhiều thông tin hơn trước, các hoạt động cũng thú vị và không cảm thấy nhàm chán…nhìn chung, khóa học này khá hiệu quả với mình”

40532 học viên đã đăng ký học

Lê Kiều Oanh phan thi kim binh Chu Phương Cầm Nguyễn Mạnh Hiếu shin Steppe Cà Chua Nguyễn Minh Vương dohonghanh Phạm Lộc Nguyễn Thị Hòa Đậu Anh Tuấn nguyễn đức hùng Ngoc lan nguyễn văn hiển

Những điểm nổi bật

  • Cung cấp những bài luyện nghe cơ bản
  • Hệ thống bài tập tương tác hữu ích và đa dạng với nhiều chọn lựa phù hợp với nhu cầu của học viên
  • Bổ sung kiến thức với 24 chủ đề khác nhau.

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản