Học tiếng Anh giao tiếp online qua video với 100% giáo viên bản ngữ - Ucan.vn

200 chủ đề thông dụng giúp bạn tự tin giao tiếp hoàn toàn chỉ trong vòng 3-4 tháng

Phù hợp với người bận rộn hoặc mới bắt đầu

Đăng kí học thử ngay

Giáo viên bản địa đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada...

Michael Hughes
Quốc tịch: Anh
Valentine C.
Quốc tịch: Rumani
Suzanna Hare
Quốc tịch: Mỹ
Katrina Schwarz
Quốc tịch: Mỹ

Ý kiến của học viên về chương trình học của UCAN.VN

Nguyễn Vân Anh

Nhân viên ngân hàng

Trước đây mình không có thời gian học tiếng Anh do công việc khá bận rộn cho đến khi mình biết đến website Ucan.vn. Thời gian học online linh hoạt 24/24 và các bài học thú vị giúp mình cải thiện hoàn toàn khả năng giao tiếp. Đợt vừa rồi công ty cử mình đi gặp đối tác nước ngoài, mình đã không còn sợ sệt khi giao tiếp bằng tiếng Anh với đối tác nữa. Cảm ơn Ucan.vn rất nhiều.
Nguyễn Hoàng Dương

Sinh viên đại học Thương Mại

Cảm ơn Ucan.vn! Mình đã cải thiện được 600/1000 điểm nghe nõi chỉ sau 6 tháng học chương trình giao tiếp với giáo viên nước ngoài, đặc biệt nhất là khả năng phát âm và bây giờ mình có thể nói chuyện trôi chảy với người nước ngoài. Mình hoàn toàn tự tin khi nộp hồ sơ và những công ty lớn và vị trí công việc mà mình mong đợi.
Lê Thị Thu Hà

Sinh viên đại học

Trước giờ mình chỉ học ngữ pháp với từ vựng thôi, mình không nói được câu nào. Mình rất sợ phải giao tiếp vì cảm giác xấu hổ khi nói sai. Bây giờ thì tốt hơn rồi. Nhờ luyện đi luyện lại các câu nói theo phản xạ này mà mình đã có thể giao tiếp hoàn toàn tự nhiên, không phải ngắc ngữ suy nghĩ nữa. Chắc chỉ tầm 2 tháng nữa là mình có thể nói chuyện tay đôi với người nước ngoài rồi...

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản