slide image

19910 học viên

đã đăng ký học

slide image

19910 học viên

đã đăng ký học

slide image

19910 học viên

đã đăng ký học

Tiếng Anh trung cấp

Bạn đang gặp khó khăn trong việc đưa tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày? Khóa học đã sẵn sàng để giúp bạn làm chủ kỹ năng giao tiếp của mình.

Mô tả khóa học

Tạo bởi Dolphin Inc. trong danh mục Tiếng Anh giao tiếp,

Tiến thêm một bước gần hơn tới thành công

Chúc mừng bạn đã vượt qua trình độ sơ cấp, bạn đang chuẩn bị tham gia vào khóa học tiếp theo để tiến thêm một bước nữa tới thành công trong việc học tiếng Anh.

Sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Anh cơ bản, bạn đã có những khái niệm cơ bản nhất về Tiếng Anh, nhưng để đạt được mục đích sử dụng ngôn ngữ này một cách trôi chảy thì vẫn còn một con đường dài cần phải đi. Khóa học tiếng Anh trung cấp chính là thứ bạn cần lúc này để đạt được sự tiến bộ ngoạn mục.

Trong khóa học này, bạn sẽ được tiếp xúc lại với những kiến thức ngữ pháp có thể đã được biết đến từ trước, nhưng được đặt trong những văn cảnh mới phong phú và đa dạng: các câu chuyện hài hước, câu chuyện có thật, những tình huống thực tế... nhờ đó thúc đẩy mong muốn học tập và khám phá kiến thức mới. 

Tất cả các bài học trong giáo trình tiếng Anh Trung cấp tập trung phát triển vốn từ vựng được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Bạn sẽ ngạc nhiên với với hệ thống các bài tập đa dạng, tranh ảnh đẹp mắt và tinh tế, cũng như kiến thức chuẩn mực và chuyên nghiệp.

Về phát âm, khóa học này chú trọng vào trọng âm từ trong các từ vựng có nhiều âm tiết - điều đặc biệt quan trọng với người nói tiếng Anh, nhưng đa phần người Việt Nam lại đánh trọng âm sai hoặc gần như không đánh trọng âm.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị đủ kiến thức để:

  • Hiểu ý chính trong các chủ đề quen thuộc tại nơi làm việc, gia đình, trường học...
  • Miêu tả các sự kiện, các trải nghiệm, giấc mơ, ước ao hay tham vọng cá nhân và giải thích các ý kiến và dự định đó.
  • Đọc tạp chí ảnh, truyện ngắn, truyện cười, xem phim hoạt hình... bằng tiếng Anh và hiểu được hầu hết nội dung và thông điệp của chúng.
  • Nói chuyện thân mậtchia sẻ nhiều điều sâu sắc hơn với những người bạn ngoại quốc
Hãy đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh Trung cấp để rút ngắn khoảng cách tới thành công bạn nhé!

Đánh giá khóa học

Minh Trâm, sinh viên năm thứ 4, đại học Hà Nội

"Mình thấy cách tiếp cận bài học rất sáng tạo, kiến thức được trình bày kèm theo hình ảnh, âm nhạc, trò chơi... tạo cho mình cảm giác thoải mái và nhớ bài học rất lâu. Điểm tiếng Anh trên lớp của mình cũng đã được cải thiện đáng kể."

19910 học viên đã đăng ký học

Wayne Rooney Đỗ Hải Yến Tô Thị Hồng Nhung Vương Hồng Tiến Nguyễn Phương Ly Phan Thị Sao Linh Roger Federer xuân quỳnh Nguyễn Đình Đoàn Duc Tu Pham DuyNghia Billy Bich Nguyen Tùng Vũ Xuân

Những điểm nổi bật

  • Hệ thống ngữ pháp rõ ràng, đầy đủ với các bài luyện tập phù hợp trình độ, đa dạng và phong phú
  • Các chủ điểm từ vựng phong phú và được minh họa dễ hiểu, giúp ích cho việc sử dụng trong thực tế
  • Hệ thống phát âm theo quy chuẩn

Đăng nhập vào Ucan

Đăng ký tài khoản