Nghiên cứu của các chuyên gia Tổ chức Y tế thế giới về các loại thịt qua chế biến.12jav.net
* Vấn đề sức khỏe được nhiều người quan tâm
* Luyện nghe Tiếng Anh
* Cải thiện vốn từ và Ngữ pháp
Thứ 2 ngày 26 tháng 10 năm 2015, các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe người tiêu dùng thuộc Tổ chức Y tế thế giới WHO (World Health Organisation) đã cho biết, sử dụng các loại thịt đã qua chế biến như xúc xích, thịt hun khói, .... có thể dẫn tới căn bệnh ung thư. Các loại thịt thông qua chế biến được biết đến là các loại thịt bảo quản bằng nhiều phương thức khác nhau như ướp muối, hun khói, sấy khô hoặc đóng hộp. Cùng Ucan tham gia bài học và tìm hiểu thêm về nghiên cứu này nhé.